Chia sẻ lên:

Đôi nét về công ty  

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực vận tải và logistics. Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Việt được thành lập theo giấy phép số  : 2600942091 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp với các chức năng chính: 

 - Vận tải đường bộ bằng xe tải và container. 

- Booking đường biển, đường hàng không.

- Bốc xếp, kho bãi.

- Khai thuê hải quan, đại lý hải quan

- Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh: găng tay, gỗ, …

 Với đội ngũ nhân viên  trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh và hiệu quả nhất.

 Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, dịch vụ phục vụ cho các công ty xuất nhập khẩu hàng hoá hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

 Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh có một lựa chọn tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp có chi phí thấp và lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng nên giá trị của công ty chúng tôi.

 Đội ngũ của chúng tôi:

 Với nhiều  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistis của đội ngũ quản lý, và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp có sự hỗ trợ nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.  

 Định hướng phát triển của công ty:

 - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng khách hàng.- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, dịch  vụ, kinh doanh, mua bán ,lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.